ĐÈN ÂM NƯỚC - ĐÈN CHIẾU SÂN VƯỜN

Đèn âm nước là một loại đèn led có khả năng hoạt động ở môi trường dưới nước. Đèn không chỉ đóng vai trò phát sáng, đèn còn có tác dụng trang trí bể bơi, đài phun nước,… Đèn chiếu sân vườn sử dụng trang trí sân vườn, chiếu sáng cây xanh trong sân vườn với khả năng chống nước cao. Tùy vào mục đích sử dụng đèn âm nước, người tiêu dùng có thể lựa chọn những sản phẩm khác nhau để tận dụng được tuổi thọ cao nhất của đèn. Điều đáng quan tâm chính là cấu tạo và hình dáng của sản phẩm.

 

Sắp xếp:


ĐÈN CHIẾU SÂN VƯỜN

Đèn chiếu sân vườn là một dạng đèn led chiếu sân vườn, cầu thang trong sân vườn, cồng viên, chiếu sáng cây xanh trong sân vườn, cồng viên. Tùy vào mục đích sử dụng đèn người tiêu dùng có thể lựa chọn những sản phẩm khác nhau để tận dụng được tuổi thọ cao nhất của đèn. Điều đáng quan tâm chính là cấu tạo và hình dáng của sản phẩm.

ĐÈN ÂM NƯỚC

Đèn âm nước là một loại đèn led có khả năng hoạt động ở môi trường dưới nước. Đèn không chỉ đóng vai trò phát sáng, đèn còn có tác dụng trang trí bể bơi, đài phun nước,… Tùy vào mục đích sử dụng đèn âm nước, người tiêu dùng có thể lựa chọn những sản phẩm khác nhau để tận dụng được tuổi thọ cao nhất của đèn. Điều đáng quan tâm chính là cấu tạo và hình dáng của sản phẩm.

Hiển thị 1 - 2 / 2 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng